Sản phẩm

Khánh thành khu vui chơi vườn cổ tích của trường mầm non Trần Đình Châu tại thôn An Thường 2 xã Ân Thạnh – Hoài Ân – Bình Định.

 

Khánh thành khu vui chơi vườn cổ tích của trường mầm non Trần Đình Châu tại thôn An Thường 2 xã Ân Thạnh – Hoài Ân – Bình Định.

 

     Sau khi thi công xong công  trình khu vui chơi  vườn cổ tích của trường mầm non An Chiểu xã Ân Phong huyện Hoài Ân tỉnh Bình Định do gia đình liệt sĩ Trần Đình Châu tài trợ, Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam được gia đình tín nhiệm và giao cho thi công công trình khu vui chơi vườn cổ tích tiếp theo tại trường mầm non Trần Đình Châu thôn An Thường 2 xã Ân Thạnh – Hoài Ân – Bình Định.

   Với các sản phẩm được bố trí trong vườn như: Bộ tượng nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Thánh Gióng, tượng Cô Tấm, cầu trượt con voi, đu quay 8 con giống…..và rất nhiều các hạng mục khác đã được sản xuất trong khoảng thời gian là 30 ngày, với yêu cầu của chủ đầu tư tiến độ là khá khẩn trương nên công ty cũng đã sắp xếp bố trí sản xuất khoa học và tập trung nhưng đảm bảo về mặt kỹ thuật và hình thức, công việc vận chuyển cũng được quan tâm đặc biệt do quãng đường vận chuyển lên đến hơn 1000km. Và thời gian hoàn thành cũng đã đến gần những công việc cuối cũng cũng được hoàn thiện Lễ khách thành và bàn giao hạng mục khu vui chơi vườn cổ tích đã đến, tham dự lễ khánh thành có các đồng chí bí thư, chủ tịch huyện Hoài Ân, chủ đầu tư và các đồng chí trưởng, phó phòng giáo dục huyện Hoài Ân cùng các quan khách và bà con trong xã. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong không khí vui vẻ của cô và trò trường mầm non Trần Đình Trâu.

Một số hình ảnh của buổi lễ.


3

Các đồng chí lãnh đạo


 2

Ông Trần Hoài Nam đại diện CĐT lên phát biểu


1

Lễ cắt băng khánh thành


4

Hình ảnh tổng thể khu vườn

 

5

Các hạng mục bên trong


6

Hình tượng Cô Tấm cho Bống ăn


7

Niềm vui của cô và trò


8

Bé chơi cầu trượt

 

 

Bạn đang ở đây: Home Tin tức Khánh thành khu vui chơi vườn cổ tích của trường mầm non Trần Đình Châu tại thôn An Thường 2 xã Ân Thạnh – Hoài Ân – Bình Định.