Kiểm điểm hiệu trưởng bắt học sinh “học bồi dưỡng”

- Sự kiện
Kiểm điểm hiệu trưởng bắt học sinh “học bồi dưỡng”

Liên quan đến việc phụ huynh phản đối việc trường THCS Trần Quốc Toản (TP Tuy Hòa) ép học sinh đi học bồi dưỡng. Ngày 24/12, Phòng GD-ĐT TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã có báo cáo giải trình tình hình dạy thêm học thêm tại trường này.

 

Theo đó, báo cáo nêu rõ: sau thông tin học sinh bị ép học thêm đăng trên các báo, Phòng GD-ĐT Tuy Hòa đã tiến hành kiểm tra và “kiểm điểm đồng chí hiệu trưởng trường này một cách nghiêm túc và đồng chí cũng đã hứa khắc phục khuyết điểm một cách sâu sắc”.

Kiểm điểm hiệu trưởng và xin lỗi phụ huynh học sinh
Kiểm điểm hiệu trưởng và xin lỗi phụ huynh học sinh.

Nhà trường cũng thấy rằng nội dung đơn kiến nghị không đồng thuận của phụ huynh là đúng, bởi quy trình tổ chức dạy thêm, học thêm tại trường chưa phù hợp, còn thiếu sót dẫn đến sai nguyên tắc so với quy định của ngành. Vì vậy, ngay sau đó nhà truờng đã dừng ngay hoạt động dạy thêm tại trường.

Sau đó, lãnh đạo nhà trường đã họp kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc về vấn đề sai sót này. Đồng thời, qua Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường cũng đã xin lỗi phụ huynh và gửi lời cảm ơn đến một số phụ huynh đã đóng góp ý kiên xây dựng nhà trường một cách chân tình để nhà trường ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.

www.dochoigiare.vn theo Doãn Công


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiểm điểm hiệu trưởng bắt học sinh “học bồi dưỡng”

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.10117 sec| 1863.953 kb