Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam

- Sự kiện
Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam

       Bạn yêu những đứa trẻ ? Bạn hạnh phúc khi nhìn thấy chúng lớn lên từng ngày, khỏe mạnh và thông minh ? hãy bày tỏ những tình cảm ấy, hãy để tình yêu của bạn là hành trang không thể thiếu giúp trẻ bước vào đời một cách vững vàng hơn.

      Công ty TNHH Đồ chơ Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp những sản phẩm đồ chơi mầm non, thiết bị giáo dục...Công ty luôn luon thay đổi mẫu mã và cho ra đời những sản phẩm đồ chơi ngoài trời, đồ chơi gỗ và nội thất phòng học có độ thẩm mỹ cao, đa dạng và chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm của công ty làm ra là sự kết hợp tinh tế hài hòa giữa gỗ, nhựa, sắt... Tiện dụng, bền đẹp, đảm bảo tính an toàn cao.Toàn bộ các sản phẩm của công ty đều do các họa sĩ chuyên nghành đảm nhiệm thiết kế, công nhân tay nghề cao sản xuất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé, thầy cô và các bậc cha mẹ.

        Trong nhiều năm qua Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam tự hào đã có thương hiệu, uy tín và được sự mến mộ của các trường điểm, trường lớn tại Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng ... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước, đonhs góp một phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

      Công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm của chúng tôi.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam

Địa chỉ: P202 Tập thể Viện hóa học công nghiệp Việt Nam-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN

Điện thoại: 0936.44.88.83 – 0968.44.88.83

Website: http://www.dochoigiare.vn

Email: dochoigiare.vn@gmail.com


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công ty TNHH Đồ Chơi Việt Nam

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02404 sec| 1855.906 kb